CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT VIỆT NAM
Đối tác chuyên nghiệp - Hợp tác vững bền!
DANH MỤC SẢN PHẨM
  
GÓC KỸ THUẬT
 
TRANG CHỦ > SẢN PHẨM > Điện tim và phế dung
 
Máy điện tim BTL dòng L-Line ECGs
Mã sản phẩm: L-Line ECGs
Hãng sản xuất: Anh Quốc
 

L-Line ECGs

BTL L-Line ECGs là máy điện tâm đồ 12-chuyển đạo chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho khoa và phòng khám tim mạch. Bản in chất lượng cao trên giấy A4/A5, màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất.

BTL-Cardiology-ECG_L-line_pl


các sản phẩm

Điện tâm đồ 12-chuyển đạo LC Plus được thiết kế đặc biệt dành cho khoa và phòng khám tim mạch. Bản in chất lượng cao trên giấy A4/A5, màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất. 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

BTL-Optimizing_workflow

Hệ thống làm việc tối ưu hóa

Nâng cấp giao tiếp BTL-08 WiFi & LAN tối ưu hóa hệ thống làm việc bằng cách tự động chuyển bản ghi ECG sang phần mềm BTL CardioPoint. Phần mềm BTL sẽ phân tích, xem xét các bản ghi ECG và xuất dữ liệu sang hệ thống bệnh viện bên thứ ba.

High_quality_printouts

Bản in A4 chất lượng cao

Việc sử dụng Bộ lọc tự thích ứng độc đáo của BTL làm cho tín hiệu ECG ổn định và không nhiễu. Tuy nhiên Bộ lọc này không làm biến dạng hình dáng tự nhiên của sóng ECG.

       
(Tìm hiểu thêm về sản phẩm)

BTL-08 LC

ECG 12-CHUYỂN ĐẠO VỚI BẢN IN A5

Máy LC 12-chuyển đạo ECG là máy đo điện tâm đồ chuyên nghiệp được thiết kế đạc biệt cho khoa và phòng khám tim mạch.Bản in chất lượng cao trên giấy A4/A5, màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất.

(Tìm hiểu thêm về sản phẩm)

BTL-08 LT PLUS

ECG 12-CHUYỂN ĐẠO VỚI BẢN IN A4

Điện tâm đồ 12-chuyển đạo LT Plus được thiết kế đặc biệt dành cho khoa và phòng khám tim mạch. Bản in chất lượng cao trên giấy A4, 5.7″ màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất.

(Tìm hiểu thêm về sản phẩm)

BTL-08 LT

ECG 12-CHUYỂN ĐẠO

Máy LT 12-chuyển đạo ECG là máy đo điện tâm đồ chuyên nghiệp được thiết kế đạc biệt cho khoa và phòng khám tim mạch. Bản in chất lượng cao trên giấy A4/A5, màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất.

(Tìm hiểu thêm về sản phẩm)
SẢN PHẨM KHÁC CÙNG LOẠI
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Seller   Mr. Tuân
  0986621314
 inchemco@hotmail.com
 safety.inchemco@gmail.com
   
 
THƯƠNG HIỆU
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam
Trụ sở:  94 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Văn phòng: Nhà C24/X1, ngõ 14, đường Liên Cơ, P. Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.3926 2699
Di động: 0986621314
Email: thietbiyte@vnn.vn; - inchemco@hotmail.com
Designed by: bmweb.com.vn