CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT VIỆT NAM
Đối tác chuyên nghiệp - Hợp tác vững bền!
DANH MỤC SẢN PHẨM
  
GÓC KỸ THUẬT
 
TRANG CHỦ > SẢN PHẨM > Phần mềm tim phổi
 
Phần mềm tim phổi BTL
Mã sản phẩm: Phần mềm tim phổi
Hãng sản xuất: BTL/ Anh Quốc
 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Unified_cardiology_platform_3

Hệ thống tim mạch hợp nhất

Phần mềm BTL CardioPoint là một giải pháp đa năng và hoàn chỉnh lồng ghép điện tâm đồ, thử nghiệm gắng sức, Holter, máy theo dõi huyết áp (ABPM) và phế dung kế vào một hệ thống hợp nhất. Tất cả những mô-đun này sử dụng cùng một phong cách giao diện và cùng một phương pháp quản lý. Khi sử dụng một mô-đun, việc làm quen với mô-đun khác rất dễ dàng.

One_patient_database

Một cơ sở dữ liệu bệnh nhân

Tất cả mô-đun của BTL CardioPoint (khám) sử dụng chỉ một cơ sở dữ liệu bệnh nhân. Do sự sắp xếp rõ ràng, tất cả những thủ thuật thông thường (như là tạo bệnh nhân mới, bắt đầu một quá trình khám mới) đều rất rõ ràng. Những chức năng nâng cao, như là sao lưu dữ liệu, xuất sang định dạng khác đều có thể.

Userinterface_customization

Thiết kế giao diện theo người dùng

Phần mềm BTL có giao diện hoàn toàn có thể thiết kế và cách trình bày thực hiện có thể dễ dàng thích ứng. Người vận hành được phép tùy ý thêm hay di chuyển các bảng, điện tâm đồ và các cửa sổ. Vì vập BTL CardioPoint là một phần mềm thích ứng với người sử dụng hơn là người sủ dụng phải thích ứng với người dùng.

BTL_NETworking_logo_2_ch

Làm việc qua kết nối mạng

Phần mềm BTL CardioPoint có thể được dùng như một giải pháp qua mạng ở những phòng khám hay bệnh viện lớn đòi hỏi quản lý dữ liệu bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả. Nó còn có thể chuyển dữ liệu vào hệ thống thông tin và lưu trữ bệnh viện bên thứ ba. Để làm được điều này, những giao thức khác nhau, như là HL7, DICOM hay GDT đã được sử dụng.
GIẢI PHÁP

Network-with-BTL-Cardiopoint

Kết mạng với BTL CardioPoint

Phần mềm BTL CardioPoint có thể được cài đặt trên nhiều máy tính. Điều này cho phép dữ liệu được xử lý và lượng giá từ những nơi khác nhau trong cơ sở y tế.

Medical-reports-exportimport

Xuất / nhập bệnh án y khoa

PDF, SVG và JPEG là những định dạng được hỗ trợ để các bệnh án có thể lưu trữ. Các báo cáo được lập tự động mỗi khi khám nghiệm hoàn tất và được lưu ở thư mục mong muốn. Từ thư mục này, hệ thống bên thứ ba (như là HIS hay PACS) có thể nhập các báo cáo thành cơ sở dữ liệu của chính mình.

Integration-into-HISPACS

Lồng ghép vào HIS/PACS

Cả hai dữ liệu tim mạch và phế dung ký có thể được xuất sang hệ thống HIS hay PACS nhờ vào giao thức HL7 hay DICOM. Việc sử dụng BTL CardioPoint có thể không luôn luôn cần thiết trong trường hợp này.

Integration-into-ambulatory-record-programmes

Lồng ghép vào chương trình bệnh án lưu động

Chương trình bệnh án lưu động hay được sử dụng ở nhựng cơ sở y tế nhỏ. BTL CardioPoint hỗ trợ giao tiếp hai hướng với các chương trình này, điển hình là sử dụng giao thức GDT hay độc quyền.


SẢN PHẨM KHÁC CÙNG LOẠI
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Seller   Mr. Tuân
  0986621314
 inchemco@hotmail.com
 safety.inchemco@gmail.com
   
 
THƯƠNG HIỆU
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam
Trụ sở:   94 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Văn phòng: P905 nhà EVD, 431 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024.3926 2699

Designed by: baominhweb.com